ICT Press Club tổ chức tọa đàm "Doanh nghiệp ICT Việt vươn ra thế giới"
Cập nhật: 29 / 12 / 2016
Chiều ngày 28/12/2016, ICT Press Club tổ chức tọa đàm "Doanh nghiệp ICT Việt vươn ra thế giới" để cho các doanh nghiệp ICT, các chuyên gia kinh tế chia sẻ kinh nghiệm, từ đó khơi cảm hứng, thúc đẩy nhiều doanh nghiệp ICT Việt vươn ra thế giới.
ICT Press Club tổ chức tọa đàm "Doanh nghiệp ICT Việt vươn ra thế giới"

Ông Nguyễn Việt Phú, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà báo ICT Việt Nam (ICT Press Club) cho biết, tổ chức tọa đàm "Doanh nghiệp ICT Việt vươn ra thế giới" sẽ có sự hiện diện của Bộ TT&TT, các chuyên gia công nghệ và kinh tế như Tiến sỹ Mai Liêm Trực, Tiến sỹ Trần Đình Thiên… Tọa đàm này cũng sẽ nghe chia sẻ kinh nghiệm của những lãnh đạo doanh nghiệp ICT tiêu biểu như Tổng giám đốc Viettel Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cùng nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang đi ra nước ngoài. Tọa đàm còn có sự hiện diện và chia sẻ của nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp và có khát vọng đi ra thị trường ngoại.

“Thời gian vừa qua, đã có nhiều doanh nghiệp Việt Nam thành công khi đi ra thị trường ngoại, nhưng chưa phải là con số nhiều, chưa hình thành được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam mạnh khi đi ra nước ngoài. Mục tiêu ICT Press Club tổ chức toạ đàm là để thúc đẩy các doanh nghiệp ICT của Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp Việt nói chung có được kinh nghiệm, khơi nguồn khát vọng để đi ra nước ngoài, vượt qua thị trường gần 100 triệu dân mà hướng tới thị trường toàn cầu rộng lớn”, ông Nguyễn Việt Phú nói.

Ông Nguyễn Việt Phú đưa ra dẫn chứng, trong talkshow với chủ đề “Ứng dụng di động tại thị trường Việt và Thế giới” của chương trình Kết nối không giới hạn trên HTV9 mới đây, ông Vương Quang Khải, Phó Tổng Giám đốc VNG cho biết qua những lần nói chuyện với ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Viettel, Zalo đã học Viettel rất nhiều trong việc bước ra biển lớn, bước ra thị trường nước ngoài và đều xác định ra nước ngoài là cách tốt nhất để phát triển và phải tự đẩy bản thân vào những hoàn cảnh khó khăn để có thể tăng trưởng tốt hơn.

Tọa đàm này sẽ được tổ chức tại Học viện Doanh nhân, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trước thời điểm diễn ra buổi tọa đàm, ICT Press Club sẽ công bố 10 sự kiện ICT tiêu biểu năm 2016 do các nhà báo trong ICT Press Club bình chọn. ICT Press Club hiện có hơn 50 nhà báo đến từ gần 40 cơ quan báo chí của Trung ương và Hà Nội.

Theo ictnews.vn

Đọc nhiều
Cập nhật: 17:34 - 09 / 01 / 2017

Từ hôm nay, 9/1/2017, Thành phố Hà Nội cung cấp trực tuyến thông tin về chỉ số quan trắc môi trường: chất lượng không khí, đo mưa, giám sát điểm ngập úng tự động trên Cổng Giao tiếp điện tử của Thành...

Cập nhật: 14:07 - 11 / 07 / 2013

Vừa qua Trí Nam đã tổ chức một kỳ nghỉ 4 ngày cho tất cả các nhân viên trong công ty, chuyến đi Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Bà Nà – Hội An diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 7/7.

Cập nhật: 17:50 - 29 / 12 / 2016

Chiều ngày 28/12/2016, ICT Press Club tổ chức tọa đàm "Doanh nghiệp ICT Việt vươn ra thế giới" để cho các doanh nghiệp ICT, các chuyên gia kinh tế chia sẻ kinh nghiệm, từ đó khơi cảm hứng, thúc đẩy...

Cập nhật: 12:07 - 11 / 07 / 2015

Tại buổi Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp...

Cập nhật: 18:15 - 27 / 12 / 2016

Trong kinh doanh, yếu tố con người là quan trọng nhất.