Lễ ký kết hợp đồng gói thầu “Thực hiện đào tạo về hệ thống thông tin quản lý trợ giúp xã hội cho người sử dụng tại 59 tỉnh”
Cập nhật: 11 / 09 / 2017
Sáng ngày 7/9/2017, tại văn phòng Ban Quản lý dự án Tăng cường Trợ giúp xã hội Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng gói thầu “Thực hiện đào tạo về hệ thống thông tin quản lý trợ giúp xã hội cho người sử dụng tại 59 tỉnh” giữa Ban Quản lý Dự án Tăng cường trợ giúp xã hội Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Trí Nam.
Lễ ký kết hợp đồng gói thầu “Thực hiện đào tạo về hệ  thống thông tin quản lý trợ giúp xã hội cho người sử dụng tại  59 tỉnh”

Dự buổi lễ ký kết, về phía Ban Quản lý dự án Tăng cường Trợ giúp xã hội Việt Nam có: Ông Đặng Kim Chung - Vụ trưởng, Giám đốc Ban QLDA TW; các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và các chuyên viên của Ban Quản lý dự án.

Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Trí Nam có: Ông Đỗ Bá Dân - Chủ tịch Hội đồng Quản trị và các đồng chí là lãnh đạo các Phòng Đào tạo, Phòng triển khai dự án, Kế toán và đại diện đội ngũ giảng viên của Công ty Trí Nam.


Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết


Hệ thống quản lý thông tin trợ giúp xã hội (MIS POSASOFT) là hệ thống phần mềm do Ban QLDA Tăng cường Hệ thống Trợ giúp xã hội Việt Nam (SASSP) cung cấp và được sử dụng tại 719 Quận/Huyện của 63 tỉnh/Thành phố trên cả nước. CSDL hệ thống MIS POSASOFT quản lý bao trùm lên thông tin của khoảng 7.5 triệu hộ gia đình, tương ứng với khoảng 30 triệu thành viên hộ là các đối tượng hưởng các chính sách thuộc 2 lĩnh vực giảm nghèo và bảo trợ xã hội.

Việc ứng dụng MIS POSASOFT trong quản lý thông tin các hộ gia đình và các đối tượng thụ hưởng chính sách sẽ giúp cán bộ LĐTBXH thực hiện nghiệp vụ và quản lý nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn. Cụ thể, người quản lý có thể theo dõi biến động về người hưởng lợi nhằm tránh đưa nhầm hoặc bỏ sót đối tượng; theo dõi được dòng tài chính và kết quả thực hiện chi trả định kỳ; chia sẻ thông tin giữa các ngành, các cấp; hỗ trợ cho công tác giám sát, đánh giá, báo cáo; đưa ra các dự báo trên dữ liệu sẵn có phục vụ việc hoạch định và xây dựng chính sách, hỗ trợ các cấp quản lý trong việc đưa ra những quyết định...

Hệ thống MIS Posasoft đã được triển khai thí điểm và thành công tại 4 tỉnh: Hà Giang, Quảng Nam, Lâm Đồng và Trà Vinh và đang trong quá trình triển khai nhân rộng tới tất cả các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Kế hoạch dự kiến thực hiện đào tạo sử dụng hệ thống MIS POSASOFT được chia thành 2 đợt: đợt 1 đào tạo sử dụng mới cho cán bộ Sở và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội của 59 tỉnh/Thành phố. Đợt 2 đào tạo nâng cao sử dụng hệ thống cho cán bộ Sở và Phòng LĐ TB&XH của 63 tỉnh/Thành phố.

Với giao diện thân thiện, rõ ràng, dễ hiểu giúp người dùng dễ tiếp cận hệ thống, MIS Posasoft không chỉ là một giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tạo môi trường cho tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của các đơn vị trong ngành LĐTBXH, đặc biệt với phòng LĐTBXH - nơi trực tiếp tác nghiệp trên phầm mềm này.

 

Đọc nhiều
Cập nhật: 17:34 - 09 / 01 / 2017

Từ hôm nay, 9/1/2017, Thành phố Hà Nội cung cấp trực tuyến thông tin về chỉ số quan trắc môi trường: chất lượng không khí, đo mưa, giám sát điểm ngập úng tự động trên Cổng Giao tiếp điện tử của Thành...

Cập nhật: 14:07 - 11 / 07 / 2013

Vừa qua Trí Nam đã tổ chức một kỳ nghỉ 4 ngày cho tất cả các nhân viên trong công ty, chuyến đi Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Bà Nà – Hội An diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 7/7.

Cập nhật: 17:50 - 29 / 12 / 2016

Chiều ngày 28/12/2016, ICT Press Club tổ chức tọa đàm "Doanh nghiệp ICT Việt vươn ra thế giới" để cho các doanh nghiệp ICT, các chuyên gia kinh tế chia sẻ kinh nghiệm, từ đó khơi cảm hứng, thúc đẩy...

Cập nhật: 12:07 - 11 / 07 / 2015

Tại buổi Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp...

Cập nhật: 18:15 - 27 / 12 / 2016

Trong kinh doanh, yếu tố con người là quan trọng nhất.