Trí Nam trở thành 1 trong 17 doanh nghiệp khởi nghiệp ứng phó biến đổi khí hậu được vinh danh
Cập nhật: 14 / 03 / 2018
Sáng 20/09, dự án Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi Khí hậu (VCIC ) đã vinh danh 17 doanh nghiệp xuất sắc trong cuộc thi Chứng minh ý tưởng lần thứ hai (POC2). Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Trí Nam vinh dự là một trong những đơn vị nhận giải.
Trí Nam trở thành 1 trong 17 doanh nghiệp khởi nghiệp ứng phó biến đổi khí hậu được vinh danh

Đoàn đại biểu của Công ty Trí Nam tham dự lễ trao giải 

Vượt qua 300 dự án dự thi, 17 doanh nghiệp chứng minh được tác động tích cực đến kinh tế, xã hội và môi trường đã đoạt giải, với sáng kiến đổi mới nhằm đối phó với những thách thức liên quan đến biến đổi khí hậu tại địa phương.

Sự kiện có sự tham dự của ông Phạm Đại Dương - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, ông Võ Tuấn Nhân - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Ousmane Dione - Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, ông Giles Lever - Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam, ông Layton Pike - Phó Đại sứ Australia tại Việt Nam cùng nhiều quan khách trong nước, quốc tế.


Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Đại Dương phát biểu tại hội thảo.

Tại lễ trao giải, Thứ trưởng Khoa học và Công nghệ Phạm Đại Dương đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp.

"Tôi kỳ vọng những doanh nghiệp đoạt giải đợt này sẽ đạt được thành tựu hơn nữa, liên tục tạo ra và nhân rộng tác động tích cực tới kinh tế, môi trường và xã hội", ông Dương nói.


Ông Ousmane Dione - Giám đốc Quốc gia của Ngân hàng thế giới tại Việt Nam

Ông Ousmane Dione - Giám đốc Quốc gia của Ngân hàng thế giới tại Việt Nam cho biết: “Thông qua các dự án như VCIC, Nhóm Ngân hàng Thế giới hỗ trợ các nền kinh tế mới nổi. Một phần quan trọng trong sự hỗ trợ này là ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển các công nghệ thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu. Những doanh nghiệp chiến thắng và tốt nghiệp được vinh danh hôm nay ở vị trí phù hợp nhất để đưa ra giải pháp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế và tạo việc làm tại địa phương”.


Đại diện Trí Nam cùng các đơn vị đoạt giải vinh dự nhận bằng khen của BTC

 Sau lễ trao giải, từ ngày 21/9 đến 23/9/2017, VCIC tổ chức chương trình đào tạo nhằm tăng cường kiến thức và kỹ năng cho cả 2 nhóm doanh nghiệp, tập trung vào hoạch định mục tiêu kinh doanh, nghiên cứu thị trường, marketing, mô tả công nghệ.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:


Các đơn vị tham gia nhận giải 


Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo báo giới và các đơn vị truyền thôngĐọc nhiều
Cập nhật: 17:34 - 09 / 01 / 2017

Từ hôm nay, 9/1/2017, Thành phố Hà Nội cung cấp trực tuyến thông tin về chỉ số quan trắc môi trường: chất lượng không khí, đo mưa, giám sát điểm ngập úng tự động trên Cổng Giao tiếp điện tử của Thành...

Cập nhật: 17:50 - 29 / 12 / 2016

Chiều ngày 28/12/2016, ICT Press Club tổ chức tọa đàm "Doanh nghiệp ICT Việt vươn ra thế giới" để cho các doanh nghiệp ICT, các chuyên gia kinh tế chia sẻ kinh nghiệm, từ đó khơi cảm hứng, thúc đẩy...

Cập nhật: 12:07 - 11 / 07 / 2015

Tại buổi Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp...

Cập nhật: 18:15 - 27 / 12 / 2016

Trong kinh doanh, yếu tố con người là quan trọng nhất.

Cập nhật: 14:07 - 11 / 07 / 2013

Vừa qua Trí Nam đã tổ chức một kỳ nghỉ 4 ngày cho tất cả các nhân viên trong công ty, chuyến đi Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Bà Nà – Hội An diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 7/7.