Trí Nam tham dự hội thảo "Mô hình hệ thống thông tin đất đai quốc gia và lựa chọn phần mềm hệ thống thông tin đất đai"
Cập nhật: 14 / 03 / 2018
Theo công văn số 973/BTNMT-VP, vào 8 giờ 30, thứ sáu ngày 09 tháng 03 năm 2018, Công ty CPĐTPTCN Trí Nam đã tham dự hội thảo "Mô hình hệ thống thông tin đất đai quốc gia và lựa chọn phần mềm hệ thống thông tin đất đai" do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức.
Trí Nam tham dự hội thảo "Mô hình hệ thống thông tin đất đai quốc gia và lựa chọn phần mềm hệ thống thông tin đất đai"

Phát biểu chủ trì hội thảo, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho biết sự quan tâm của các nhà khoa học, các nhà quản lý về đất đai trong và ngoài nước tại Hội thảo khẳng định sự quan tâm của quý vị đối với công tác quản lý đất đai. Chính phủ Việt Nam cũng coi đất đai, công tác quản lý đất đai là một vấn đề hết sức quan trọng để phát triển kinh tế xã hội. Và vấn đề quản lý đất đai, công tác xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin đất đai là những vấn đề quan trọng để đảm bảo quản lý đất đai một cách minh bạch đồng thời góp phần phòng ngừa các vấn đề phát sinh trong công tác quản lý đất đai.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị thông tin đất đai cần tiếp cận được công nghệ tiên tiến đồng thời cần luôn theo kịp được cập nhật và hoàn thiện theo quá trình thay đổi rất nhanh của công nghệ thông tin của Thế giới.

Đồng chủ trì hội thảo có thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa và có sự tham dự của các nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường: Đặng Hùng Võ, Nguyễn Mạnh Hiển; Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Đào Trung Chính cùng đại diện bộ, ngành trung ương cùng các lãnh đạo tỉnh thành phố và các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Trí Nam đã nhận được công văn số 308/GM-TCQLĐĐ kèm theo Giấy mời của Bộ Tài nguyên và Môi trường tham gia đề xuất giải pháp Xây dựng Hệ thống thông tin đất đai quốc gia .

Trong khuôn khổ hội thảo, các tập đoàn, công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam trong đó có công ty Trí Nam đã chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đất đai với Bộ Tài nguyên và Môi trường .

Ông Đỗ Bá Dân - Đại diện Trí Nam trình bày tại hội thảo

PV Trí Nam


Đọc nhiều
Cập nhật: 17:35 - 09 / 01 / 2017

Từ hôm nay, 9/1/2017, Thành phố Hà Nội cung cấp trực tuyến thông tin về chỉ số quan trắc môi trường: chất lượng không khí, đo mưa, giám sát điểm ngập úng tự động trên Cổng Giao tiếp điện tử của Thành...

Cập nhật: 12:07 - 11 / 07 / 2015

Tại buổi Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp...

Cập nhật: 18:15 - 27 / 12 / 2016

Trong kinh doanh, yếu tố con người là quan trọng nhất.

Cập nhật: 14:07 - 11 / 07 / 2013

Vừa qua Trí Nam đã tổ chức một kỳ nghỉ 4 ngày cho tất cả các nhân viên trong công ty, chuyến đi Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Bà Nà – Hội An diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 7/7.

Cập nhật: 17:46 - 29 / 12 / 2016

Việt Nam nằm trong top 10 nước dùng nhiều Opera Max – ứng dụng quản lý phần mềm và tiết kiệm dữ liệu trên Android.