Hội thảo "Sàn giao dịch công nghệ trực tuyến"
Cập nhật: 15 / 03 / 2018
Thành lập từ năm 2009, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Trí Nam là một trong những doanh nghiệp có những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.
Hội thảo "Sàn giao dịch công nghệ trực tuyến"

 

Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp cả trong và ngoài nước, Trí Nam tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng. 

Trí Nam vinh dự được trở thành đối tác của Bộ Khoa học và Công nghệ, phối hợp cùng với Bộ để triển khai dự án: "SÀN GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN". 

Một số lợi ích mà dự án mang tới:

* Đối với Doanh nghiệp và người dân:

- Có cơ hội tốt hơn để mang sản phẩm Công nghệ ra thị trường

- Được kiểm soát chặt chẽ chất lượng Công nghệ: Các giải pháp sáng chế công nghệ đăng tải đều được trải qua quy trình kiểm duyệt kỹ càng từ các chuyên gia từng lĩnh vực.

- Giao dịch với Hợp đồng thông minh - Smart Contract: toàn bộ quá trình giao dịch và thanh toán hợp đồng được thực hiện trực tiếp giữa bên bán và bên mua. Với khả năng bảo mật cao nhất và thời gian tiến hành giao dịch tức thì.

- Được kết nối với các dịch vụ hỗ trợ chuyên gia Công nghệ uy tín nhất về thẩm định, đánh giá..., cho việc giao dịch sản phẩm giải pháp Công nghệ trở nên dễ dàng hơn.

- Kích thích động lực nghiên cứu khoa học công nghệ

- Tiếp cận nguồn tri thức ứng dụng công nghệ từ khắp nơi trên thế giới.

* Đối với Nhà Quản lý

- Tập hợp được 1 cơ sở dữ liệu lớn về các giải pháp, sáng chế hoa học Công nghệ

- Thúc đẩy các nghiên cứu chất lượng và sản phẩm công nghệ thực tiễn cao

- Quy tụ được đội ngũ chuyên gia các nhà hoa học, nhà nghiên cứu CN trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau tham gia vào hệ thống có thể ở vai trò bán sản phẩm CN hoặc cả 2 vai trò chuyên gia tư vấn, thẩm định.

- Chuyên nghiệp hóa giao dịch, tránh được rủi ro và thiệt hại cho các bên tham gia giao dịch

- Hoàn thiện cơ cấu của thị trường công nghệ và hỗ trợ thị trường phát triển

- Hướng đến toàn cầu hóa việc cung cấp các sản phẩm CN Việt Nam ra thế giới và đưa các công nghệ thế giới về áp dụng hiệu quả tại Việt Nam.

- Hỗ trợ quản lý KHCN và tăng thu ngân sách.

Với tiềm lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ nhân lực tận tâm, Trí Nam tự tin khẳng định uy tín và sức mạnh hội tụ trở thành một doanh nghiệp CNTT uy tín hàng đầu trong kỷ nguyên công nghệ số.

Đọc nhiều
Cập nhật: 17:35 - 09 / 01 / 2017

Từ hôm nay, 9/1/2017, Thành phố Hà Nội cung cấp trực tuyến thông tin về chỉ số quan trắc môi trường: chất lượng không khí, đo mưa, giám sát điểm ngập úng tự động trên Cổng Giao tiếp điện tử của Thành...

Cập nhật: 12:07 - 11 / 07 / 2015

Tại buổi Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp...

Cập nhật: 18:15 - 27 / 12 / 2016

Trong kinh doanh, yếu tố con người là quan trọng nhất.

Cập nhật: 14:07 - 11 / 07 / 2013

Vừa qua Trí Nam đã tổ chức một kỳ nghỉ 4 ngày cho tất cả các nhân viên trong công ty, chuyến đi Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Bà Nà – Hội An diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 7/7.

Cập nhật: 17:46 - 29 / 12 / 2016

Việt Nam nằm trong top 10 nước dùng nhiều Opera Max – ứng dụng quản lý phần mềm và tiết kiệm dữ liệu trên Android.